GIỚI THIỆU

 

Ebook-tienganh.com là website cung cấp nguồn tài liệu học tập tiếng Anh bao gồm các file mềm như Pdf, Audio, Video, phần mềm đi kèm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sách điện tử online là công cụ giảng dạy và học tập tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

Sách điện tử online (iTools online) đã tích hợp sẵn sách, âm thanh, hình ảnh, video cho từng bài học. Sử dụng ebook-tienganh.com giúp học sinh phát âm chuẩn theo bản ngữ.

Công cụ học tập có nhiều tính năng hữu ích cho học viên: đánh dấu trang, di chuyển bài đến bài học nhanh chóng, tìm kiếm, cắt dán tài liệu, in tài liệu… dễ dàng.

Công cụ ebook-tienganh.com sẽ giúp học viên nâng cao 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Là công cụ để giáo viên dạy online, offline với nội dung trực quan, sinh động.

 

Giới thiệu Ebook-tienganh.com

 

Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, trên tất cả các thiết bị: máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại…

Với nguồn tài liệu, giáo trình phong phú, được tuyển chọn bởi đội ngũ giáo viên lâu năm, ebook-tienganh.com không ngừng phát triển đa dạng nguồn sách để học viên có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

Chúng tôi cung cấp các sách, giáo trình từ Mầm Non, Tiểu học, THCS, THPT, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, các tài liệu thi các chứng chỉ Starter, Mover, Flyer, ielts, toefl…

 

Giới thiệu Ebook-tienganh.com

 

Hãy đăng ký ngay làm thành viên để sử dụng tất cả sách điện tử online (iTools online) trên ebook-tienganh.com

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN