Sách điện tử Global Success – Tiếng Anh Lớp 6, 7, 8, 9

 

Sách điện tử Global Success - Tiếng Anh Lớp 6, 7, 8, 9

Download ebook Tiếng Anh Global Success

Tiếng Anh Lớp 6 Global Success Tập 1 – Sách học sinh pdf
Tiếng Anh Lớp 6 Global Success Tập 1 – Sách bài tập pdf
Tiếng Anh Lớp 6 Global Success Tập 2 – Sách học sinh pdf
Tiếng Anh Lớp 6 Global Success Tập 2 – Sách bài tập pdf
Tiếng Anh Lớp 6 Global Success – Sách bài tập – File Word
Tiếng Anh Lớp 6 Global Success – Sách giáo viên pdf
Tiếng Anh Lớp 6 Global Success – Audio
1000 câu trắc nghiệm – Global Success – Tiếng Anh Lớp 6 pdf

Tiếng Anh Lớp 7 Global Success – Sách học sinh pdf
Tiếng Anh Lớp 7 Global Success – Sách bài tập pdf
Tiếng Anh Lớp 7 Global Success – Sách giáo viên pdf
Tiếng Anh Lớp 7 Global Success – Audio

Tiếng Anh Lớp 8 Global Success – Sách học sinh pdf
Tiếng Anh Lớp 8 Global Success – Sách bài tập pdf
Tiếng Anh Lớp 8 Global Success – Audio

Download ebook tieng Anh Global Success pdf

 

Nhận Tiếng Anh Global Success (file pdf, audio) 100k / level.

Nhận iTools Global Success Lớp 3, 4, 6, 7, 8, 10: 100k / level.

Thanh toán tại đây

Thanh toán và nhận file (click here)

Thông tin tài khoản:

Duong Trung Dinh 
37499167
ACB

Nội dung chuyển khoản: email của bạn

QR Pay:

QR Dinh ACB

Sau khi thanh toán thành công, bạn hãy nhập email và tên file, để chúng tôi gửi file cho bạn.

  Attached a screenshot of your payment transaction (jpeg, jpg, png, heic)

  ๏ We will send you an email, which will include a link to download the ebook.

  ๏ You can receive the file immediately after payment or after a few hours.

  ๏ We work from 7am to 11pm UTC + 7, and you will receive the documents during that time.

  ๏ If you have any questions, please contact us via Telegram, WhatsApp or Email.

   

  Giới thiệu bộ sách tiếng Anh Global Success

  “Global Success” là một bộ sách giáo trình tiếng Anh được thiết kế dựa trên Chương trình giáo dục phổ thông môn tiếng Anh của Việt Nam (được ban hành kèm theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT vào ngày 26 tháng 12 năm 2018 bởi Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo) cũng như Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  Bộ sách này được biên soạn dưới sự chỉ đạo chung của Giáo sư Tiến sĩ Hoàng Văn Vân. Trong quá trình biên soạn, đã có sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và nghiệp vụ giữa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới như Macmillan Education (cho bậc Tiểu học) và Pearson Education (cho bậc Trung học cơ sở và Trung học phổ thông).

  Sự kết hợp này mang lại cho bộ sách sự đa dạng về nội dung, phương pháp dạy học hiện đại và phù hợp với yêu cầu giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam, giúp học sinh tiếp cận tiếng Anh một cách hiệu quả hơn.

  download ebook global success pdf

   

  Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh của người Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế

  Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success được biên soạn đồng bộ, thống nhất từ lớp 1 đến lớp 12 do GS.TS. Hoàng Văn Vân là Tổng chủ biên có đội ngũ tác giả 100% là người Việt Nam, am hiểu môi trường giảng dạy thực tế, đặc trưng văn hóa và tâm lí người Việt Nam để chọn lọc, xây dựng nội dung, cấu trúc sách, hệ thống kiến thức, thực hành ngôn ngữ phù hợp cho cả người dạy lẫn người học.

  Nội dung sách là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những giá trị văn hóa, phong tục quen thuộc của người Việt với những nét văn hóa quốc tế, đặc biệt từ các quốc gia nói Tiếng Anh có nền kinh tế văn hóa phát triển.

  Điều này không chỉ giúp học sinh khi tiếp thu kiến thức sẽ thấy gần gũi với đời sống thường ngày, tìm được trong bộ sách những hình ảnh của bản thân, của thầy cô, của bạn bè mà còn khám phá thêm được nhiều dạng thức văn hóa đa quốc gia. Các em sẽ ngày càng tự tin khi sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai để dễ dàng hòa nhập, phát triển bản thân khi có cơ hội được đặt vào môi trường hợp tác toàn cầu hóa trong tương lai.

  Quá trình biên soạn Bộ sách, NXBGDVN hợp tác chặt chẽ về chuyên môn theo quy chuẩn quốc tế của hai nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới là Macmillan Education (ở bậc Tiểu học) và Pearson Education (ở bậc Trung học cơ sở và Trung học phổ thông).

   

  Tiếng Anh 6 Global Success

  Cuốn sách này được biên soạn với mục đích phát triển toàn diện cho học sinh ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết, đồng thời chú trọng vào kỹ năng giao tiếp. Sách tích hợp nhiều hoạt động thú vị, kích thích trí sáng tạo của học sinh, giúp học sinh có hứng thú hơn để nâng cao khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.

  Nội dung của Global Success lớp 6 đan xen giữa những giá trị truyền thống của Việt Nam và những nét văn hóa của các nước phát triển Phương Tây. Điều này giúp học sinh có thể vừa giữ được nét văn hóa của đất nước mình vừa học được những giá trị từ những nền văn hóa khác nhau để có thể hoàn thiện bản thân và bổ sung thêm nhiều kiến thức hay. Đặc biệt là các em học sinh sẽ có thể tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè quốc tế.

  Với 12 chủ đề bao gồm kiến thức phù hợp với lứa tuổi của học sinh lớp 6, Global Success sẽ dạy các bạn nhỏ những kỹ năng sống cần thiết, ví dụ như có ý thức và trách nhiệm đối với mọi người trong cộng đồng mình đang sống. Sách cũng dạy các em khả năng thích ứng trong xã hội công nghệ hóa hiện đại hóa ngày nay.

  Download ebook Tiếng Anh 6 Global Success pdf

  Tiếng Anh 7 Global Success

  Bộ Sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Global Success là bộ SGK do GS.TS. Hoàng Văn Vân làm Tổng Chủ biên, với sự hợp tác chặt chẽ về mặt chuyên môn và nghiệp vụ giữa NXBGDVN và NXB Pearson Education. Bộ sách được biên soạn với tiêu chí: “Chuẩn mực – Khoa học – Hiện đại”.

  Dựa trên Chương trình giáo dục phổ thông môn tiếng Anh (Ban hành ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

  SGK Tiếng Anh 7 Global Success giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Khi học xong lớp 7, học sinh có khả năng giao tiếp đạt trình độ Bậc 2.2 của Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.

  Đây là bộ sách bổ ích đối với các em học sinh cấp THCS với hình thức minh họa sinh động, hấp dẫn, thu hút, kích thích khả năng học tập, nâng cao kiến thức.

  Sách Tiếng Anh Global Success lớp 7 được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, lấy việc học làm trung tâm nhằm phát huy toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết. Năng lực giao tiếp bằng Tiếng Anh của học sinh được phát triển thông qua hoạt động học tập tích cực, chủ động, sáng tạo.

  Hệ thống 4 chủ điểm và 12 chủ đề trong sách phù hợp với tư duy tâm lý lứa tuổi và gần gũi với các hoạt động thường nhật của học sinh lớp 7. Cụ thể:

  1. Our community (Cộng đồng của chúng ta): Hobbies (Sở thích), Healthy living (Sống lành mạnh), Community service (Dịch vụ cộng đồng).

  2. Our heritage (Di sản của chúng ta): Music and arts (Âm nhạc và nghệ thuật), Food and drink (Đồ ăn và thức uống), A visit to a school (Đến thăm một ngôi trường).

  3. Our world (Thế giới của chúng ta): Traffic (Giao thông), Films (Điện ảnh), Festivals (Các lễ hội trên thế giới).

  4. Vision of the future (Tầm nhìn tương lai): Energy sources (Các nguồn năng lượng), Travelling in the future (Giao thông trong tương lai), English – speaking countries (Các nước nói Tiếng Anh).

  Download ebook Tiếng Anh 7 Global Success pdf

   

  Tiếng Anh 8 Global Success

  Tiếng Anh 8 Global Success là bộ sách Tiếng Anh dành cho cấp Tiểu học nằm trong bộ Global Success liên thông từ lớp 1 -12 dành riêng cho học sinh Việt Nam.

  Bộ sách do GS.TS. Hoàng Văn Vân là Tổng chủ biên và có sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và nghiệp vụ giữa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam với các Nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới Macmillan Education (ở cấp Tiểu học) và Pearson Education (ở cấp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông).

  Là bộ sách giáo khoa Tiếng Anh được biên soạn dựa trên Chương trình giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh (Ban hành kèm theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)/

  Tiếng Anh 8 – Global Success phát triển 4 kĩ năng nghe nói đọc viết theo quy định trong chương trình. Cụ thể là:

  Nghe

  • Nghe và nhận biết âm, trọng âm, ngữ điệu và nhịp điệu trong các câu.
  • Nghe hiểu nội dung chính, nội dung chi tiết các đoạn hội thoại, độc thoại đơn giản khoảng 140 – 160 từ về các chủ đề trong Chương trình.
  • Nghe hiểu nội dung chính các thông báo đơn giản, được nói rõ ràng liên quan đến các chủ đề trong Chương trình.

  Nói

  • Phát âm các âm, trọng âm, ngữ điệu và nhịp điệu trong các câu.
  • Nói các chỉ dẫn đơn giản sử dụng trong giao tiếp hằng ngày liên quan đến các chủ điểm đã học.
  • Tham gia các hội thoại ngắn, đơn giản về các chủ điểm quen thuộc.
  • Trình bày ngắn gọn, có chuẩn bị trước các dự án về các chủ điểm quen thuộc trong Chương trình.

  Đọc

  • Đọc hiểu nội dung chính, nội dung chi tiết các đoạn hội thoại, độc thoại đơn giản khoảng 150 – 180 từ về các chủ đề quen thuộc.
  • Đọc hiểu nội dung chính, nội dung chi tiết các chỉ dẫn, thông báo, biển báo… ngắn, đơn giản về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày.
  • Đọc hiểu và đoán được nghĩa của từ mới dựa vào ngữ cảnh.

  Viết

  • Viết (có hướng dẫn) một đoạn văn ngắn, đơn giản khoảng 80-100 từ về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày.
  • Viết các hướng dẫn, chỉ dẫn, thông báo, … ngắn, đơn giản khoảng 80 – 100 từ liên quan đến các chủ đề quen thuộc.

  Download ebook Tiếng Anh 8 Global Success pdf

   

  Tiếng Anh 9 Global Success

  Bộ sách tiếng Anh lớp 9 Global Success sắp có trong thời gian tới.

  Download ebook Tiếng Anh 9 Global Success pdf

   

  ELT Ebooks by Pearson