Big 4 Bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng Tiếng Anh Lớp 3, 4, 5

 

Big 4 Bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng Tiếng Anh Lớp 3, 4, 5

 

Giới thiệu bộ sách Big 4 Tiểu học (lớp 3,4,5)

Bộ sách Big 4 bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng anh (Cơ bản và nâng cao) của tác giả Hoàng Thị Ngọc Tú biên soạn theo chuẩn khung chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo giúp các em học sinh củng cố và phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh.

Cuốn sách Big 4 bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng anh cũng là tài liệu tham khảo tốt cho các thầy cô giáo dùng để soạn bài, giảng dạy và dùng cho các bậc phụ huynh để ra thêm các dạng bài cho con nâng cao các kỹ năng tiếng anh.

Nội dung của cuốn sách gồm hệ thống bài tập luyện 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết) để giúp các em em ôn tập kiến thức trên lớp và bài tập mở rộng nâng cao để các em rèn luyện và làm quen với các kì kiểm tra đánh giá.

Cứ hai bài sẽ có 2 bài kiểm tra, tất cả các bài kiểm tra đều được thiết kế theo quy định thông tư mới nhất về kiểm tra môn Tiếng Anh tiểu học.

Với bộ sách Big 4 bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng anh được thiết kế một cách khoa học, dễ hiểu, bố mẹ sẽ giúp bé tiến bộ từng ngày, tự tin với khả năng ngôn ngữ của mình khi ôn luyện Tiếng Anh bởi các bài tập về 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết được liên kết với nhau theo logic của bài học.

 

Bộ sách điện tử Big 4 lớp 3,4,5

 

5 ưu điểm của bộ sách

1. Cuốn sách bám sát với chương trình tiếng Anh trong sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT. Từ đó, đây chính là bộ tài liệu uy tín và chuẩn xác nhất giúp các bạn học sinh lớp 5 ôn luyện và củng cố kiến thức tiếng Anh với cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

2. Điểm đặc biệt của cuốn sách là tính hiện đại và sự tiện dụng khi các em không cần sử dụng CD để có được bài nghe. Bộ sách tích hợp mã QR code và mã Code giúp các em dễ dàng có được file nghe chi tiết với chiếc Smartphone.

3. Với cấu trúc cứ sau 2 unit sẽ có 1 bài kiểm tra, tất cả các bài kiểm tra đều được thiết kế theo thông tư mới nhất của Bộ GD&ĐT, vận dụng cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, thầy cô giáo cũng như bố mẹ sẽ dễ dàng kiểm tra, đánh giá được năng lực của các con.

4. Các bài kiểm tra đều có kèm đáp án chi tiết để thầy cô cũng như bố mẹ có thể dựa vào đó để tự chấm điểm các bài kiểm tra, đánh giá được năng lực của con mình.

5. Kiến thức trong cuốn sách được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, mang tính vận dụng cao nên phù hợp với mọi đối tượng học sinh có học lực từ trung bình – khá đến giỏi.